TAND huyện Đông Giang tổ chức kỷ niệm 69 năm thành lập Tòa án Nhân dân

Chiều ngày 11/9/2014 tại trụ sở Tòa án nhân huyện Đông Giang diễn ra lễ kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Tòa án nhân (13/9/1945 – 13/9/2014).

Đồng chí Nguyễn Tấn Trường, Chánh án TAND huyện Đông Giang phát biểu tại buổi lễ

Đây cũng là dịp để cán bộ công chức Tòa án nhân dân huyện Đông Giang cùng nhau ôn lại truyền thống của Tòa án nhân qua các thời kỳ, tự hào về những thành tích đã đạt được, ngẫm nghĩ về những điều cần phải phấn đấu nhiều hơn, cần đổi mới mình để góp phần vào công cuộc đổi mới, góp phần vào cuộc cải cách tư pháp hiện nay theo tinh thần Nghị quyết 49 của Bộ chính trị, để hệ thống Tòa án nhân dân trở thành trung tâm của các cơ quan tư pháp.

Tại buổi lễ, Tòa án nhân dân huyện Đông Giang cũng tiến hành trao giải nhất, nhì, ba các môn cầu lông, văn nghệ cho các đồng chí CBCC trong đơn vị đã đạt giải nhân dịp kỷ niệm 69 năm thành lập Tòa án nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Bằng – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân huyện Đông Giang phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Bằng – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân huyện Đông Giang, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, Lãnh đạo các cơ quan trong khối Nội chính, 15 vị Hội thẩm nhân. Phát biểu chào mừng tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Bằng đã ghi nhận, biểu dương tinh thần tập thể CBCC Tòa án nhân dân huyện Đông Giang trong thời gian qua đã có nhiều nỗ lực trong công tác góp phần vào việc ổn định an ninh chính trị, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Đồng chí Nguyễn Bằng nhấn mạnh, trong thời gian tới, Lãnh đạo huyện tiếp tục tạo mọi điều kiện tốt nhất để Tòa án nhân dân huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đặc biệt, Tòa án cần tăng cường các phiên tòa lưu động tại các xã trong toàn huyện để tuyên truyền, giáo dục pháp luật rộng rãi đến từng người dân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cụm thi đua TAND các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội thao thành công rực rỡ

Nhằm chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-02/03/2015), chào …

X